Esolars - Chương trình đầu tư - chuyển nhượng - vận hành dự án Điện mặt trời

Chương trình nhằm giúp đỡ và hỗ trợ cho các dự án đang bị tạm dừng vì các lí do.
Điện năng lượng mặt trời đang dần trở nên phổ biến, được rất nhiều người tiêu dùng tin tưởng lắp đặt. Tuy nhiên, có một số dự án hiện tại đang bị gián đoạn do một số nguyên nhân chủ quan và khách quan. Một phần là do thủ tục hồ sơ đang bị trục trặc. Cũng có nhiều dự án đang vận hành thiếu tài chính, đang cần được thi công. 
 
Không có mô tả ảnh.
 
Biết được nổi lo lắng và trăn trở của khách hàng, công ty Esolars đã cho ra mắt chương trình "Đầu tư - chuyển nhượng - vận hành dự án điện mặt trời". Nhằm hỗ trợ cho các dự án gặp nhiều khó khăn, đang bị gián đoạn. Dự án có quy mô lớn, hỗ trợ rộng khắp cho các tỉnh thành Miền Trung (Bình Định, Ninh Thuận, Khánh Hòa, Gia Lai, Đắk Lắk, Đắk Nông), xuống các khu vực Miền Nam ( Long An, Đồng Nai, Bình Dương, Bình Thuận, Bình Phước, Tây Ninh, Bà Rịa - Vũng Tàu, TP. Hồ Chí Minh)
 
 
Không có mô tả ảnh.

Thủ tục đơn giản, chỉ cần khách hàng gửi đầy đủ thông tin dự án, Esolars sẽ thẩm định hồ sơ, nếu dự án của quý khách hàng đạt yêu cầu, đầy đủ thông tin và giấy tờ cần thiết, chúng tôi sẽ nhanh chóng liên hệ để tiến hành định giá dự án. 

Chương trình được diễn ra cho đến hết ngày 31/12/2020. Mọi thắc mắc, xin vui lòng liên hệ số hotline:
090.110.7893 hoặc gửi về Email: kinhdoanh@esolars.vn