Bảng giá Lắp điện mặt trời cho hộ gia đình 2020

Bạn đang có nhu cầu lắp đặt điện mặt trời cho hộ gia đình nhưng không biết về bảng giá, nguyên lí hoạt động và các thông tin liên quan. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn biết và chọn lọc hệ thống điện mặt trời phù hợp nhất .

1. Vấn đề bạn đang gặp phải là gì? 

Trước khi bạn quyết định đặt mua một hệ thống điện năng lượng mặt trời cho hộ gia đình, bạn phải biết được vấn đề bạn đang gặp phải là gì và tại sao bạn cần nên lắp đặt hệ thống. Có người lắp đặt vì tiền điện hằng tháng của họ quá cao, nhưng cũng có những người lắp đặt vì muốn bảo vệ môi trường, không chịu phụ thuộc vào lưới điện quốc gia. Nếu bạn chỉ tốn 200.000 – 500.000 tiền điện hằng tháng, bạn không cần phải bỏ tiền ra để lắp đặt hệ thống, nó quá phí, nhưng nếu bạn phải chịu nhiều hơn số đó, phải xem lại số tiền đó bạn bỏ ra có đáng không.


Nếu bạn đóng tiền điện nhỏ hơn 1 triệu đồng: vấn đê tiết kiệm tiền điện của bạn không quá quan trọng, nhưng bạn có thể lắp đặt hệ thống để bán điện ngược lại cho EVN – tạo thu nhập thụ động.

Nếu bạn đóng tiền điện từ 3- 5 triệu đồng:  bạn đang nằm trong diện có vấn đề, mỗi tháng bạn đang lãng phí 50% tiền điện, vậy một năm bạn phải mất bao nhiêu tiền điện?

Nếu bạn đóng tiền điện trên 5 triệu đồng:  phải chăng bạn đang kinh doanh hay sản xuất một sản phẩm nào đó, bạn chắc phải chịu áp lực về tiền điện nhiều lắm nhĩ. Nhất là ảnh hưởng sau dịch bệnh, bạn phải mất cả đống tiền cho chí phí tiền điện, lợi nhuận thì ít, vậy bạn có thực sự muốn tìm một giải pháp năng lượng thay thế không?

 

2. Bảng giá lắp điện năng lượng mặt trời cho hộ gia đình 


Bảng giá lắp điện mặt trời cho hộ gia đình mới nhất 2020 

 
Bạn có thể tham khảo bảng giá chi tiết hệ thống điện mặt trời cho gia đình tại đây
 

3. Bảng giá lắp đặt điện mặt trời cho doanh nghiệp


Bạn có thể tham khảo bảng giá chi tiết hệ thống điện mặt trời cho doanh nghiệp tại đây

4. Lắp đặt điện năng lượng mặt trời cho hộ gia đình uy tín, chất lượng 

Sau khi bạn đã biết sơ lược về giá cả và vấn đề của bạn đang gắp phải, đừng vội “choáng” về giá tiền, mà bạn phải tìm hiểu rõ chất lượng sản phẩm hệ thống của bạn. Đối với những người trong ngành, họ không lo lắng nhưng với những người mới và đang có nhu cầu cần thiết như chúng ta, bạn phải tìm hiểu sơ về các sản phẩm riêng biệt. Và đây cũng là lí do chính tại sao có sự chênh lệch giá ở các hãng. Ở trường hợp này, bạn cần quan tâm 2 vấn đề chính:
 

a. Chất lượng tấm pin 
 

Phần pin chiếm hết 60% tổng chi phí đầu tư, việc lựa chọn tấm pin tốt vô cùng quan trọng. Sau 25 năm, tấm pin phải chịu đựng hơn 100.000 giờ nắng nóng, mưa gió, bão thậm chí là các tác nhân do con người và môi trường gây nên. Chúng tôi khuyên bạn chỉ nên mua pin từ những nhà sản xuất uy tín. Một tấm pin tốt khác với loại giá rẻ về keo chống thấm, tấm lót, vật liệu và kỹ thuật hàn, hiệu quả của cell tấm pin (Grade A,B,C hoặc D), cable điện PV, đầu nối, hộp chống thấm…
 
 
Rất nhiều sự việc đau lòng xảy ra khi tấm pin đổi màu và bị ăn mòn, đầu nối bị cháy do chất lượng kém, lỗi hộp nổi hỏng … khiến bạn bỏ phí tiền mua cả một hệ thống. Canadian Solar được Esolars.vn lựa chọn hàng đầu vì chất lượng cho việc lắp đặt hệ thống điện mặt trời. Thương hiệu đã lọt top 3 thế giới. Được HIS Markit Customer Survey đánh giá Top1 về chất lượng. Được trang bị các công nghệ cao cấp nhất như Black Silicon, Half-Cut Cells, PERC, 9 Busbars, Bifacial.  Sản phẩm đạt các chứng nhận: CSA, UL, TUV, CE, IEC, VDE… Đặc biệt Esolars.vn bảo hành 25 năm hiệu suất tấm pin mặt trời.

Canadian Solar - Là một trong 3 thương hiệu dẫn đầu pin năng lượng mặt trời 
 

b. Chất lượng inverter 

Bộ biến tần hay còn gọi Inverter, đây là thiết bị giúp chuyển hóa dòng điện 1 chiều (DC) thành điện xoay chiều (AC). Ngoài tấm pin năng lượng mặt trời, Inverter được xem là phần quan trọng tiếp theo giúp hệ thống của bạn vận hành hiệu quả. Các bạn nên tham khảo các Inverter của các hãng lớn có tiếng trong ngành để hiểu thêm về sản phẩm. Esolars.vn chọn Inverter của Growatt – dòng sản phẩm đạt tiêu chuẩn khắt khe của Châu Âu và đang dẫn đầu inverter hòa lưới sử dụng dân dụng tại Australia, đứng Top 3 thế giới. Thiết bị được kết nối, giám sát từ xa, tiêu chuẩn bảo vệ chống nước, chống bụi IP65. Hiệu suất tấm pin lên đến 98.7%. Esolars  bảo hành sản phẩm lên đến 10 năm, mong muốn cho khách hàng trải nghiệm chất lượng sản phẩm tốt nhất.

Inverter Growatt - thương hiệu được nhiều người sử dụng nhất tại Austalia 
 

C. Dịch vụ bảo hành của Esolars.vn 

  • Bảo hành 5 năm với toàn hệ thống điện;
  • Bảo hành 10 năm đối với Inverter;
  • Bảo hành 25 năm hiệu suất tấm Pin Mặt Trời;
  • Bảo trì 3 tháng/lần trong 5 năm đầu tiên;
  • Xử lý sự cố trong vòng 48 giờ với khu vực TP.HCM và 72 giờ đối với khu vực khác.

ESOLARS cam kết nếu tổng sản lượng điện năm đầu tiên của hệ thống Điện Mặt Trời thấp hơn 5% so với số kW điện được cam kết trong hợp đồng, khách hàng được quyền lựa chọn 1 trong 2 hình thức đền bù như sau:

Thứ 1: ESOLARS.VN bù đắp lượng điện thiếu hụt bằng tiền mặt, theo đơn giá mua điện của EVN tại thời điểm ký hợp đồng.

Thứ 2: ESOLARS.VN thu hồi hệ thống, hoàn trả 100% giá trị hợp đồng.

Để được báo giá chính xác nhất bạn có thể tham khảo tại link: https://esolars.vn/bao-gia
 và để lại thông tin để nhân viên tư vấn báo giá sớm nhất.

5. Những câu hỏi khách hàng thường gặp 

Điện mặt trời hộ gia đình hoạt động ra sao?

Hệ thống điện năng lượng mặt trời hoạt động theo nguyên lý sử dụng ánh sáng mặt trời để chuyển đổi thành điện sinh hoạt trong hộ gia đình.
 

Video Nguyên lí hoạt động hệ thống điện mặt trời cho hộ gia đình 

 

Có thể bán điện được cho EVN?

Đối với dự án điện mặt trời cho hộ gia đình áp mái, EVN áp dụng hợp đồng mua bán điện trong 20 năm. Hiện nay, khách hàng khi lắp đặt hệ thống điện mặt trời, EVN sẽ mua lại điện phát lên lưới với giá 1940đ/kWp.
 

Tại sao nên lắp đặt điện mặt trời cho hộ gia đình?

KHÔNG NÊN:

Thử nghĩ xem nếu một tháng bạn phải bỏ ra 5 triệu tiền điện, một năm bạn phải tốn 60 triệu tiền điện. 5 năm bạn phải tốn 300 triệu tiền điện. Và những năm sau đó bạn phải chi trả tiền điện nhiều như thế.

NÊN:
Nếu bạn lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời cho hộ gia đình của Esolars.vn, trong vòng 5 – 7 năm, bạn đã lấy lại vốn của mình. Sau thời gian đó bạn sẽ thu thêm lợi nhuận. Bạn không mất gì cả nhưng bạn được 1 hệ thống và phát sinh lợi nhuận tạo thu nhập thụ động.
Với hệ thống điện năng lượng mặt trời cho hộ gia đình của Esolars.vn, bạn có thể đầu tư linh hoạt theo từng giai đoạn. Thủ tục mua bán điện cực kỳ đơn giản và nhanh chóng.

Tôi không đủ tiền lắp đặt hệ thống điện mặt trời cho hộ gia đình, phải làm sao?

Esolars.vn hỗ trợ thanh toán linh hoạt, trả góp 0% qua thẻ tín dụng cá nhân (tối đa 12 tháng).Miễn phí liên hệ, làm dịch vụ với bên cho thuê tài chính, ngân hàng. Miễn phí dịch vụ đăng ký thay đổi đồng hộ điện 2 chiều với EVN.Lời kết

Trên đây là tất tần tật những thông tin khi bạn có nhu cầu lắp đặt điện mặt trời cho hộ gia đình. Hy vọng bài viết này giúp cho bạn có thêm góc nhìn về hệ thống điện mặt trời. Nếu bạn có thắc mắc gì về thông tin hệ thống, báo giá sản phẩm, bạn có thể liên hệ hotline Esolars.vn: 1900.4534 hoặc inbox trực tiếp fanpage Esolars.vn- Nhà Phát Triển Điện Mặt Trời. Các dịch vụ tư vấn của Esolars.vn hoàn toàn miễn phí nhằm giúp khách hàng tận hưởng dịch vụ tốt nhất.