Thursday, 8 Jun 2023

Giới thiệu

Trong thế kỷ 20, kinh tế thế giới phát triển với tốc độ nhanh chóng nhờ sự hậu thuẫn đắc lực của ngành năng lượng, trong đó chiếm phần lớn là từ năng lượng hóa thạch. Bước sang thế kỷ 21, thế giới dần nhận thức được những vấn đề nghiêm trọng về môi trường do việc khai thác và sử dụng năng lượng từ than đá, khí đốt gây ra: mất cân bằng sinh thái, tầng địa chất bị phá hủy, biến đổi khí hậu, ô nhiễm không khí, ô nhiễm nước,… Chỉ tính riêng tại châu Âu mỗi năm có 28.6 triệu ca bệnh về đường hô hấp, 18.200 ca tử vong sớm, chi phí Y tế do ảnh hưởng của than ước tính lên đến 50 tỉ USD/năm (theo GreenID). Bên cạnh đó, trữ lượng các mỏ năng lượng hóa thạch này cũng đang dần cạn kiệt, dự báo năm 2050 sản lượng năng lượng sẽ không còn đáp ứng đủ nhu cầu của thế giới (theo Ngân hàng HSBC).

Hướng đến mục tiêu Phát Triển Bền Vững, thế giới đã dần thay thế năng lượng hóa thạch bằng các nguồn năng lượng tái tạo với ưu điểm sạchvô hạn, thân thiện với môi trường. Trong số đó, Năng lượng Mặt Trời được đánh giá là có khả năng ứng dụng cao nhất nhờ tiềm năng vô hạn, mật độ phân bố rộng và đặc biệt hiệu quả cao với khu vực gần xích đạo nhiều bức xạ mặt trời.

Nhiều nước trên thế giới như Mỹ, Nhật Bản, Trung Quốc,… đã ứng dụng rất thành công Năng lượng Mặt Trời. Tại Việt Nam, xu hướng này cũng đang được đón nhận mạnh mẽ và nhận được sự khuyến khích, hỗ trợ từ Chính phủ và các tổ chức tài chính.

Nhận thấy nhu cầu cấp thiết này, Tập đoàn PPG Holdings đã cho ra đời ESOLARS.VN – Giải pháp Điện năng lượng Mặt Trời. Tại ESOLARS.VN, chúng tôi luôn nỗ lực và sáng tạo với mong muốn mang đến sự tự do về năng lượng cho mỗi người Việt Nam, bảo vệ môi trường và góp phần giúp Việt Nam hòa nhịp phát triển cùng thế giới.

ESOLARS.VN tự hào khi là đối tác chiến lược của các đơn vị có cùng tầm nhìn về năng lượng và môi trường như PPG Holdings, The Long Hai resort, Học Viện Công Giáo, hệ thống Nhà thờ Công Giáo,…

Việt Nam đang đối mặt với nguy cơ thiếu điện giai đoạn 2020-2025 và những năm sau đó. Nhiệt điện và thuỷ điện không đủ sức cung ứng cho nhu cầu dùng của hơn 95 triệu dân Việt Nam (nguồn: tổng giám đốc EVN, ông Trần Đình Nhân).
ESOLARS.VN có mục tiêu năm 2025 đóng góp giải quyết được 30% nhu cầu năng lượng tái tạo tại Việt Nam, góp phần hỗ trợ vấn đề thiếu điện của quốc gia và mang đến tự do về năng lượng cho mỗi người Việt Nam.
Để đạt được điều đó, ESOLARS.VN xây dựng các công cụ quản trị nguồn lực, quản trị chiến lược và các công cụ quản lý hệ thống với mục tiêu phát triển ESOLARS.VN theo chiến lược riêng biệt: Trở thành một công ty có tính cách riêng biệt, tạo ra những giá trị gia tăng khác biệt nhưng vẫn phù hợp với các thông lệ quốc tế và tiêu chuẩn chất lượng của ngành Năng lượng Mặt Trời tại Việt Nam cũng như trên thế giới.
Dù không phải là đơn vị tiên phong, nhưng chúng tôi tin rằng với những tiềm lực đã có cùng chiến lược riêng biệt, ESOLARS.VN sẽ ngày càng lớn mạnh và khẳng định được năng lực và vị thế của mình trong ngành Năng lượng Mặt Trời tại Việt Nam.

Chúng tôi định hướng sự phát triển của ESOLARS.VN bằng chiến lược riêng biệt của mình

Sự tự do là một nhu cầu tất yếu của con người và là mục tiêu của phát triển xã hội. Không nằm ngoài nhu cầu đó, tự do về năng lượng hay cụ thể hơn là tự do về điện năng là một điều đang rất cấp bách trong giai đoạn năng lượng hoá thạch đang cạn kiệt và ngày càng gây ô nhiễm.
Tự do về năng lượng chính là mỗi cá nhân, mỗi gia đình, mỗi doanh nghiệp có khả năng tự cung cấp và chia sẻ nguồn điện năng sử dụng cho các hoạt động đời sống và sản xuất, không còn phụ thuộc vào lưới điện quốc gia.
Tự do về năng lượng giúp mỗi người làm chủ được nguồn năng lượng cho sinh hoạt, giúp doanh nghiệp chủ động được sản xuất. Tự chủ về nguồn điện năng sạch, vô hạn, không phát thải sẽ giúp nâng cao chất lượng sốnggiảm tác động lên môi trườnggiảm tải cho lưới điện quốc gia. Đây sẽ là tiền đề mạnh mẽ cho phát triển kinh tế quốc gia.
ESOLARS.VN ra đời với sứ mệnh đồng hành cùng khách hàng trong hành trình giảm thiểu ô nhiễm môi trường cũng như tự do trong điện năng, tự do trong kinh tế và cuộc sống.
Phát triển kinh tế song hành cùng bảo vệ môi trường chính là cốt yếu của Phát Triển Bền Vững, đưa Việt Nam hòa nhịp cùng sự phát triển của thế giới.
CÔNG CHÍNH – Tôn trọng cam kết, công bằng và chính trực
ESOLARS.VN luôn lấy thái độ công chính với khách hàng, đối tác, nhân viên làm kim chỉ nam trong hoạt động.

Đối với khách hàng: Chúng tôi lắng nghe, thấu hiểu, đưa ra giải pháp phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của khách hàng và trung thực trong thực thi giải pháp.
Đối với đối tác: Chúng tôi chia sẻ các giá trị cốt lõi để cùng nhau hướng đến những mục tiêu chung, tôn trọng những thoả thuận về lợi ích và trách nhiệm hai bên đã thống nhất.
Đối với nhân viên: Chúng tôi thẳng thắn chia sẻ, lắng nghe, hỗ trợ, cùng nhau phát triển.

SÁNG TẠO
Sáng tạo là nền tảng phát triển của chúng tôi. ESOLARS.VN chủ động tiếp cận những công nghệ kỹ thuật về năng lượng sạch mới nhất từ trên thế giới, lựa chọn công nghệ phù hợp với thị trường Việt Nam để mang đến những giải pháp tốt nhất cho khách hàng.
THÂN THIỆN
Chúng tôi mang đến cho khách hàng nguồn năng lượng sạch, tái tạo, thân thiện với con người và môi trường ở hiện tại và thế hệ tương lai.
ESOLARS.VN xây dựng dịch vụ khách hàng và môi trường nội bộ với tiêu chí cởi mở, thân thiện, lắng nghe để thấu hiểu như một người bạn của khách hàng và là ngôi nhà thứ hai cho nhân viên.
HỌC HỎI
Tại ESOLARS.VN,chúng tôi chú trọng vào việc hỗ trợ nhân viên phát triển năng lực, bồi dưỡng chuyên môn. Xây dựng Esolars.vn trở thành nơi mang đến sự an tâm cho khách hàng và là nơi phát triển nghề nghiệp chuyên môn của nhân viên.
KHÁCH HÀNG LÀ TRUNG TÂM
ESOLARS.VN tin rằng sự hài lòng của khách hàng chính là thước đo chính xác nhất cho chất lượng sản phẩm và dịch vụ của một doanh nghiệp. Mỗi nhân sự của chúng tôi đều luôn tâm niệm rằng: Hãy luôn giữ cho mình sự công chính, năng lực sáng tạo, tinh thần học hỏi, thái độ thân thiện để hướng đến một mục tiêu chung lớn nhất là sự hài lòng của khách hàng. Đội ngũ nhân sự ESOLARS.VN sẽ nỗ lực và cố gắng nhiều hơn nữa để luôn xứng đáng với niềm tin của khách hàng đã dành cho ESOLARS.VN.
Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Nếu copy nội dung hãy để lại link về bài gốc hoặc ghi rõ nguồn esolars.vn.
Copyright © 2022 - 2023 | esolars.vn | All Rights Reserved. DMCA.com Protection Status